About Anastasia

1. ร้านอนาสตาเซียมีอยู่ที่ไหนบ้าง

อนาสตาเซีย(ANASTASIA) เป็นซาลอนที่มีสาขาอยู่ทั่วโลก นอกจากในอเมริกาและยุโรปกว่า 100 สาขาแล้ว ปัจจุบันนี้ ในเอเซียมีสาขาที่ประเทศญี่ปุ่น 24 สาขา ประเทศไทย 4 สาขา (สาขาใหม่กำลังจะเปิดเร็วๆนี้) และมีแผนจะเปิดซาลอนในต่างประเทศเพิ่มขึ้น

2. เป็นร้านสำหรับตัดแต่งขนคิ้วหรือเปล่า

มีความแตกต่างจากการตัดแต่งคิ้วในอดีต ร้านเราเป็นการนำเสนอให้มีขนคิ้วที่ได้รูปสวยพร้อมกับมีรูปคิ้วที่ เหมาะสมกับคุณ ถ้าตัดขนคิ้วสั้นเกินไป จะทำให้ดูสวยเพียงด้านหน้าเท่านั้น ดังนั้นเราจะตัดขนคิ้วของคุณ แต่เพียงเล็กน้อยเท่าที่จำเป็นเท่านั้น และจะเน้นความยาวตามธรรมชาติของคิ้วคุณ ปรับตกแต่งทิศทางขนคิ้ว ให้ดูมีมิติ การทำทรีทเม้นต์ของเรา ไม่ใช่เพื่อรูปคิ้วที่สวยเพียงด้านหน้าเท่านั้น แต่ต้องมองดูสวยเมื่อมอง จากด้านข้างด้วย

3. การทำทรีทเม้นต์ จำเป็นต้องจองล่วงหน้าหรือไม่

เพื่อให้ได้รับการทำทรีทเม้นต์แน่นอน กรุณาโทรจองล่วงหน้าที่ซาลอนก่อน

4. หลังจากทำการจองล่วงหน้าแล้ว ใช้เวลาในการรอนานเท่าไหร่

ระยะเวลาขึ้นอยู่กับสถานะการจองขณะนั้น กรุณาสอบถามรายละเอียดโดยตรงที่ซาลอน

5. มีขั้นตอนในการรับบริการอย่างไรบ้างคะ

เริ่มจากการให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านขนคิ้วเกี่ยวกับปัญหาและรูปแบบคิ้วที่คุณต้องการจากนั้นจึงเริ่มเข้าสู่ ขั้นตอนการทำทรีทเม้นต์ (ออกแบบรูปคิ้วและกำจัดขนคิ้ว ไรขนส่วนเกิน ด้วยการแว๊กซ์) หลังจากนั้นจะทำการ เมคอัพตกแต่งคิ้วเป็นขั้นตอนสุดท้าย

Treatment Menu

1. คิ้วที่ทำแล้วลักษณะคิ้วจะเป็นอย่างไร

ด้วยวิธีของอนาสตาเซีย(ANASTASIA) คุณจะมีรูปคิ้วที่เหมาะสมกับคุณ คิ้วที่เหมาะกับคุณคือ การสร้างเรียวคิ้ว ที่สมบูรณ์แบบ(Perfect Arch) ที่ทำให้คุณดูโดดเด่นเมื่อมองจากทุกด้าน และให้ความรู้สึกดูอ่อนเยาว์ขึ้น

2. ราคาในการทำทรีทเม้นต์เท่าไหร่

Eyebrow Treatment

  • Eyebrow Treatment Standard ราคา 800 THB บริการออกแบบและจัดแต่งเรียงคิ้วให้เหมาะสมกับรูปหน้า
  • Eyebrow Treatment Special ราคา 1,000 THB บริการออกแบบและจัดแต่งเรียงคิ้วให้รับกับรูปหน้า พร้อม After care treatment

Optional Treatment

  • Forehead Waxing ราคา 400 THB กำจัดไรขนส่วนเกินบริเวณหน้าผากและรอบเรียวคิ้ว
  • Upper Lip Waxing ราคา 400 THB กำจัดไรขนส่วนเกินบริเวณเหนือริมฝีปากและรอบคาง
  • Pore Refining Treatment (Nose) ราคา 400 THB ขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน สิวเสี้ยนและไรขนส่วนเกิน พร้อมกระชับรูขุมขน
  • Lip Moisturizing Treatment ราคา 400 THB สครับขจัดเซลล์แห้งกร้านด้วยเม็ดบีดขนาดเล็กพิเศษสำหรับผิวริมฝีปากโดยเฉพาะ
  • After Waxing Special Care (Mask) ราคา 200 THB ดูแลผิวหลังแว๊กซ์เป็นพิเศษ ด้วยมาส์กเย็นสดชื่น

Recommendation Package

  • Pore Refining & Lip Moisturizing ราคาพิเศษ 600.- (จากปกติ 800.-) แพจเกจเพื่อจมูกเรียบเนียนและริมฝีปากอวบอิ่ม

3. การทำทรีทเม้นต์ อยู่ได้นานขนาดไหน

ประมาณ 3-4 สัปดาห์โดยเฉลี่ย (ระยะเวลาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล) เพื่อให้เรียวคิ้วที่สมบรณ์แบบคงรูปอยู่ได้นาน ต่อเนื่อง ควรมารับบริการที่ร้านทุก 4-5 สัปดาห์

4. ได้ทราบมาว่า มีการกำจัดขนด้วยแว๊กซ์ วิธีนี้ไม่เจ็บเหรอคะ

จะรู้สึกเจ็บเพียงครู่เดียว เนื่องจากผู้เชี่ยวชาญของเรามีวิธีการที่ช่วยทำให้ไม่รู้สึกเจ็บมาก แต่ทั้งนี้ความเจ็บจะ ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล(ปริมาณ ลักษณะผิว ความหนาของเส้นขน) สำหรับท่านที่กังวล เชิญเข้ามารับการปรึกษา ที่ซาลอน

5. ได้ทราบมาว่าหลังจากทำแล้ว ผิวจะเแดงขึ้น ผิวหนังจะได้รับอันตรายหรือไม่

หลังรับบริการผิวบริเวณที่ทำการแว๊กซ์จะแดงขึ้นซึ่งเป็นเรื่องปกติ โดยรอยแดงจะค่อยๆจางหายไปตามระยะเวลา หลังทำการแว๊กซ์ ช่างผู้เชี่ยวชาญจะประคบผิวด้วยผ้าขนหนูแช่เย็น ช่วยให้รอยแดงจางลงเร็วขึ้น ทั้งนี้ผิวจะแดงมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน สำหรับท่านที่กังวลกรุณาแวะมาปรึกษาที่ซาลอนก่อนเข้ารับบริการ

6. ผิวจะแพ้แว๊กซ์หรือเปล่า

มีโอกาสที่จะเกิดขึ้นน้อยมาก เนื่องจากแว๊กซ์ที่ใช้เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% สำหรับท่านที่เป็นกังวล ท่านสามารถรับการทดสอบแว๊กซ์ได้ กรุณาปรึกษาที่ซาลอน

7. เป็นการกำจัดขนถาวรหรือเปล่า

ไม่ใช่การกำจัดขนถาวร เป็นการดูแลรักษาเรียวคิ้วอย่างต่อเนื่องตามระยะเวลา

Eyebrow Treatment

1. กลุ้มใจกับขนคิ้วที่หนามาก

แม้จะไม่สามารถเปลี่ยนความหนาของขนคิ้วแต่ละเส้นได้ แต่การกำจัดขนส่วนเกินจากแนวคิ้วและไรขนโดยรอบ ด้วยการแว๊กซ์จะทำให้รูปคิ้วดูเรียวบางลง นอกจากนี้การปรับแนวขนคิ้วให้เรียงตัวเป็นระเบียบ การย้อมสีคิ้วให้สว่างก็จะช่วยทำให้คิ้วที่เคยหนาดูเรียวบางและสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น อนาสตาเซียซาลอนมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยตกแต่งคิ้วทุกประเภท โดยท่านสามารถเข้ามารับคำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และวิธีใช้ได้

2. กลุ้มใจกับขนคิ้วที่บางมาก

การแว๊กซ์ขนคิ้วส่วนที่ไม่ได้รูปออกไปและการกำจัดไรขนโดยรอบ จะช่วยเน้นให้รูปร่างของคิ้วเด่นชัด มีมิติมากขึ้น นอกจากนี้การปรับแนวขนคิ้วให้เรียงตัวเป็นระเบียบ การย้อมสีคิ้วให้เข้มก็จะช่วยทำให้คิ้วที่บางดูมีมิติชัดเจนและสมบูรณ์แบบ อนาสตาเซียซาลอนมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยตกแต่งคิ้วทุกประเภท โดยท่านสามารถเข้ามารับคำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และวิธีใช้ได้

3. คนที่กันคิ้วไว้อยู่แล้ว สามารถเข้ารับบริการได้หรือไม่

โดยปกติจะแนะนำให้ผู้เข้ารับบริการทำการจองล่วงหน้าประมาณ 2-3 อาทิตย์ เพื่อรอให้ขนคิ้วและไรขนรอบๆคิ้วขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ควรตกแต่งคิ้วก่อนเข้ารับบริการเพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญออกแบบรูปคิ้วที่เหมาะสมกับคุณโดยศึกษาจากแนวคิ้วและโครงสร้างกระดูก กล้ามเนื้อ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรียวคิ้วที่ได้หลังการรับบริการจะเข้ารูปสวยงามสมบูรณ์แบบ และคงรูปได้นานกว่าการกันคิ้วด้วยมือ

4. ทำไมก่อนการเข้ารับบริการ 2-3 อาทิตย์ล่วงหน้า จึงห้ามตกแต่งคิ้วเอง

เหตุผลที่ปล่อยให้ขนคิ้วยาวตามธรรมชาติมี 2 ข้อ ข้อแรกคือการให้ขนคิ้วของคุณยาวตามธรรมชาติเพื่อการวางคิ้วให้สวยตามลักษณะใบหน้าที่เป็นธรรมชาติของคุณ ส่วนเหตุผลอีกข้อคือเพื่อกำจัดรากขนคิ้ว อันจะช่วยรักษารูปคิ้วสวยให้อยู่ได้นานยิ่งขึ้น

Other Treatment

1. สามารถแต่งหน้าไปรับบริการได้หรือไม่

ได้ค่ะ โดยระหว่างเข้ารับบริการทางร้านจะขออนุญาตทำความสะอาดเครื่องสำอางเฉพาะบริเวณรอบๆคิ้วออกและจะตกแต่งให้ใหม่หลังจากทำทรีทเม้นต์

2. ถ้าทำการสักคิ้วไว้อยู่แล้วจะสามารถทำทรีทเม้นต์ได้หรือไม่

เราสามารถตกแต่งขนคิ้วให้เข้ากับรอยสักหรือแก้ปัญหารอยสักโดยตกแต่งรูปคิ้วใหม่ได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่รูปร่างและลักษณะของคิ้วที่สักมา หากรอยสักมีลักษณะไม่เข้ากันกับโครงสร้างกระดูกหรือรูปหน้ามากๆ ทางร้านอาจจะต้องขอปฎิเสธการทำทรีทเม้นต์ เนื่องจากไม่สามารถแก้ไขรูปคิ้วได้ก็ไม่สามารถแนะนำรูปแบบคิ้วที่เหมาะสมให้ได้อย่างเช่น ในกรณีที่สักคิ้วมาใหญ่กว่าโครงสร้างกระดูกบริเวณคิ้ว อาจจะต้องปฎิเสธการทำทรีทเม้นต์ เรายินดีให้คำปรึกษาแก่ท่านสำหรับทุกปัญหารอยสัก กรุณาติดต่อผู้เชี่ยวชาญที่ร้านก่อนเข้ารับบริการ

3. ต้องการรับบริการเฉพาะการแว็กซ์ขนหนือริมฝีปาก หรือหน้าผากอย่างเดียวได้หรือไม่

ได้ค่ะ เรามีบริการทั้งการกำจัดไรขนบริเวณหน้าผากและเหนือรอบริมฝีปาก คุณสามารถเลือกรับบริการได้ตามต้องการค่ะ

4. ในกรณีเข้ารับบริการกำจัดไรขน ต้องปล่อยให้ขนยาวตามธรรมชาติเหมือนคิ้วหรือไม่

ถ้าไรขนสั้น จะทำให้ไม่สามารถแว๊กซ์กำจัดได้อย่างสวยงาม กรุณาปล่อยให้ยาว 2-3 อาทิตย์ก่อนรับการบริการที่ร้าน