How to เขียนคิ้วสวยเป๊ะด้วย Anastasia

Anastasia สาขาใหม่ สาขาเมกา บางนา ทำคิ้วสวยแล้ว ต้องมาดูวิธีการแต่งคิ้วง่ายๆ สวยทุกวัน

ส้มได้มีโอกาสไปเข้ารับบริการจัดแต่งทรงคิ้วที่ Anastasia ที่สาขา Central Embassy มา ทุกครั้งที่มาจะประทับใจในบริการของที่นี่มากๆเลย เพราะเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญ และผ่านการรองรับมาตรฐานเดียวกันจาก “ANASTASIA Beverly Hills” จะให้คำปรึกษา แนะนำ และรับฟังปัญหารูปคิ้วอย่างละเอียดถี่ถ้วน เพื่อดึงความงามที่ซ่อนอยู่ในตัวออกมาซึ่งจะบอกว่า “คิ้วเปลี่ยน ชีวิตเปลี่ยน” เลยค่ะ รู้สึกตัวเองดูสวยขึ้นทันทีหลังจากได้ปรับเปลี่ยนทรงคิ้วใหม่ และล่าสุด Anastasia ได้เปิดบริการที่สาขาใหม่ล่าสุด Mega Bangnaชั้น 1

อนาสตาเซียมาพร้อมกับดีไซน์การออกแบบตกแต่งร้านแนวใหม่ภายใต้คอนเซป American Classic Luxury Elegance ที่เน้นจุดเด่นในเรื่องของความสวยสง่า เรียบหรู แต่ยังคงแฝงความมีเอกลักษณ์ได้อย่างลงตัว เน้นในเรื่องของวัสดุที่มีคุณภาพระดับพรีเมียม ตกแต่งด้วยโทนสีขาวและแสงไฟที่ปรับให้เข้ากัน และผ้าม่านให้ความรู้สึกอบอุ่น หรูหราควบคู่กับความสบายตา พร้อมเสียงเพลงขับกล่อมให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เพียงแค่ก้าวเข้ามาคุณจะสัมผัสถึงการบริการและบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวเสมือนเป็น ดาราฮอลลีวูด และหลังจากที่ได้เข้ารับบริการครั้งนี้ ทาง Anastasia ก็ได้ให้ผลิตภัณฑ์ส้มมาลอง หลายชิ้นเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น

Anastasia Brow Pencil ราคา 1,400 บาท
ดินสอเขียนคิ้วคุณภาพดี ไส้เรียวเล็กสามารถวาดเส้นขนได้เสมือนจริง เนื้อดินสอนุ่มพอเหมาะ ไม่อ่อนนุ่มหรือแข็งจนเกินไป จึงช่วยให้คุณดีไซน์เรียวคิ้ว ได้อย่างงดงาม เขียนง่ายมาพร้อมแปรงปัดแต่งคิ้วภายในแท่งเดียว เมื่อลากเส้นสลับกับการปัดเกลี่ยสี จะทำให้สีดูเป็นธรรมชาติ ประดุจการเพิ่มเส้นคิ้วเส้นต่อเส้นอย่างอ่อนโยน แปรงแต่งคิ้วมีเส้นขนที่อ่อนนุ่มไม่ระคายเคือง โทนสีได้รับการคัดสรรมาแล้วว่าเหมาะกับโทนสีผิวและผมของคนเอเชีย ด้ามเป็นแบบหมุน มีรีฟิล ทนน้ำ ทนเหงื่อมี 4 เฉดสี

  1. Yellow Brown
  2. Reddish Brown
  3. Light Yellow Brown
  4. Olive Gray

Anastasia Lasting Brow Liner ราคา 1,100 บาท
ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม นุ่มลื่น สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานตลอดวันแม้ออกกำลังกาย หรือว่ายน้ำก็ไม่ลบเลือน สามารถเปลี่ยนไส้แบบรีฟิล และมีแปรงสปูลลีย์ในตัว เนื้อแปรงนุ่มเกลี่ยสีให้กลมกลืนเป็นธรรมชาติและจัดแต่งเส้นขนให้เรียงตัวสวยงาม ออกแบบมาเพื่อสาวๆที่ขนคิ้วบางหรือทรงคิ้วไม่ได้รูป หรือสาวที่มีแผลเป็นบริเวณคิ้ว ก็สามารถเติมแต่งช่องว่างได้อย่างแนบเนียน นอกจากนั้นยังเหมาะกับสาวๆที่ชอบออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส ออกงานเอาท์ดอร์ แม้เวลาโดนฝนคิ้วไม่เลือนหายแน่นอน มีให้เลือก 2 เฉดสี

  1. Light Brown
  2. Charcoal Brown

Anastasia Highlighting Duo Pencil ราคา 1,000 บาท
ผลิตภัณฑ์ Matte และ Shimmer ที่มาในลักษณะแท่งเนื้อครีม 2 แบบในแท่งเดียว ใช้ง่าย ทุกที่ทุกโอกาส มีให้เลือก 2 เฉดสี : Camille Matte + Sand Shimmer / Shell matte+ Lace Shimmer โดย Matte ใช้เป็นไฮไลท์เรียวคิ้วให้โดดเด่นมีมิติ หรือจะใช้เป็นรองพื้นแรงเงาเปลือกตา เพิ่มมิติให้ดวงตา ด้วยเนื้อสีด้าน แลดูนุ่มนวล สามารถวาดเป็นกรอบให้เรียวคิ้วเพื่อบล็อกเหงื่อ ความมัน ช่วยให้เรียวคิ้วคงความสวยทนตลอดวัน และ Shimmer ให้ประกายแวววาว ใช้เป็นไฮไลท์ด้านล่างคิ้วหรือเปลือกตาเพิ่มความโดดเด่นเปล่งประกาย หรือจะเขียนลงบนแก้มหรือริมฝีปากก็ได้ ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกาย สีสันเป็นธรรมชาติ ติดทนนาน

ANASTASIA Sharpener ราคา 250 บาท
อุปกรณ์เหลาเครื่องสำอางแบบดินสอ ที่สามารถใช้ได้ทั้งขนาดเล็กและใหญ่ ใบมีดออกแบบและผลิตจากประเทศเยอรมนี มาพร้อมด้วยอุปกรณ์ทำความสะอาดภายในตัว

ANASTASIA Concealer Brush ราคา900 บาท
แปรงสำหรับทาคอนซีลเลอร์ ขนแปรงถูกออกแบบมาเป็นพิเศษให้แบนและยาว ใช้สำหรับเกลี่ย Matte และ Shimmer ให้แนบสนิทกับผิวเพื่อผิวดูเนียนสม่ำเสมอ

วิธีการเขียนคิ้วแบบง่ายๆด้วยผลิตภัณฑ์ Anastasia