รีวิวทำคิ้วที่อนาสตาเซีย สวยมาก

ขอบคุณคุณ Mafia ที่มั่นใจและชื่นชอบในบริการของเรา พร้อมรูปรีวิวสวยๆ ค่ะ

สวัสดีค่ะเพื่อนสาวๆชาวจีบันทุกคน กลับมาพร้อมกับรีวิวที่ไม่เคยทำมาก่อน ฮ่าๆเรื่อง "คิ้วๆๆ" อย่างที่รู้ๆกันคิ้วคือ มงกุฏของใบหน้า ถ้าหากขาดคิ้วไป หล่ะก้หน้าของเราคงจะดูแปลกๆไปเลยหล่ะว่ากันมั้ยค่ะ เพราะฉะนั้นเรามีคิ้ว แล้วเราก็ควรดูแลรักษาจัดแต่งทรงคิ้วของเราให้ดูสวยงามเข้ากับรูปหน้าของ เราเพื่อความสวยที่จะเพิ่มทวีคูณ ถูกต้องมั้ยค่ะทุกคน

ปกติคิ้วของมาเฟียก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรมากแต่ด้วยความอยากสวยและอยาก ลองอะไรใหม่เลยไปทำการศึกษาข้อมูลว่าคิ้วขอฉันนี้จะสวยขึ้นได้ไง จะไปสัก คิ้วถาวรก็ไม่กล้ากลัวเจ็บ เลยค้นไปค้นมาได้ไปเจอกับที่ที่หนึ่งค่ะ ที่มีชื่อเสียง เรื่องการตกแต่งคิ้วมานานนนนนมากกกกก ดังสุดๆ เพื่อนบ้างคนอาจเคย ได้ยินกันมาบ้างกับ ANASTASIA BEVERLY HILLS โอ้ยคือจะบอกว่าชอบ ทั้งเครื่องสำอางยี่ห้อนี้ ทั้งบริการความงามที่เขามี คือเริ่ดดาวล้านดวงมากค่ะ

ไม่เสียเวลามาดูดีกว่าคะว่าคิ้วมาเฟียเป็นยังไง

ตอนแรกที่ไปทำก็ตื่นเต้นนะค่ะเพราะไม่เคยทำมาก่อนแต่พี่พี่ที่นี้เขาน่ารักคะ เขาก็อธิบายตลอดว่าจะทำยังไงกับคิ้วเรา ถามว่าสภาพผิวเราเป็นยังไงบ้าง ห่วงใยกันมากๆค่ะ เขาอยากให้คิ้วออกมาเป็นแบบที่เราชอบมากที่สุด เข้ากับ หน้าเรามากที่สุด เพราะ เขาไม่อยากให้กลับไปกับคิ้วที่ไม่ถูกใจ เอ้ะลืมบอก สาขาที่มาเฟียไปทำนี้ ที่ Central Embassy นะค้ะ คนไม่เยอะดีค่ะ VIP สุดๆ มีการนัดเวลากันแต่ต้องมาให้ตรงนัดนะค่ะ จริงเขามีหลายสาขาเลยค่ะ ทั้งที่ central สาขา ลาดพร้าว , central world, แล้วสาขาใหม่สุดที่เขาบอก Megaบางนาค่ะ กลับมาที่เรื่องคิ้วต่อ มาเฟียเป็นคนไม่ชอบให้คิ้วเล็กบาง ขอบคิ้วหนาๆธรรมชาติ เพราะ คิ้วบางมากไม่มั่นใจเลยค่ะ เคยกันออกเองออก มาหน้าดูประหลาดมากก กว่าจะรอให้คิ้วขึ้นก็นานค่ะ เลยไม่กล้าทำไรกับคิ้วอีกเลย

ส่วน Treatment ที่มาเฟียทำ คือ Eyebrow treatment special อยู่ที่ราคา 1000 บาท ไม่แพงเลยค่ะ มีการออกแบบรูปคิ้ว ตกแต่ง แว๊กซ์ และก็มากส์คิ้ว ไม่ให้เกิดการระคายเคืองหลังทำ ช่วยกระชับรูขุมขน โปรแกรมนี้มีเฉพาะที่ Embassy อย่างเดียวนะค่ะพี่เขาบอกมา อีกอย่างที่ขาดไม่ได้เลย การสอน เขียนคิ้วที่ละเอียดเข้าใจง่ายกลับไปเขียนที่่บ้านได้อย่างแน่นอน

หลังจากวาดออกแบบคิ้ว ก็แว็กซ์ค่ะ แล้วก็มากส์ทันทีจากนั้นมาเก็บรายละเอียดอีกที แล้วพี่เขาก็วาดให้ค่ะ สวยมาก ปลาบปลื้มกับคิ้วใหม่มากๆค่ะ วาดง่ายขึ้นเยอะตอนแต่งหน้า

ถ้าสาวๆคนไหน สนใจอยากตกแต่งรูปคิ้วใหม่คือแบบแนะนำเลยค่ะ พวกดินสอเขียนคิ้วของเขาก็เริ่ด ดังอยู่แล้วด้วย ต้องมาลองดูกันนะค่ะ ส่วนวันนี้มาเฟียไปก่อนค่ะ ถ้ามีเรื่องอับเดทไงเดียวไว้กลับมาสนทนาเรื่องความสวยความงามกันอีกนะคะ