[Cosme* Review] ตกแต่งคิ้วกับ Anastasia สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

สาวๆ หลายคนคงรู้จัก Anastasia สถานที่จัดแต่งคิ้วให้เหมาะสมกับบุคลิกภาพของแต่ละคน ซึ่งฟ้าได้เคยทำ รีวิวแว๊กซ์คิ้วอย่างละเอียดไปแล้วครั้งหนึ่ง

และในวันนี้ฟ้าจะพาทัวร์ชม Anastasia สาขาใหม่ที่ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้าค่ะ

การตกแต่งของสถานที่นั้นจะคล้ายๆกันทุกสาขา ต่างกันแค่ขนาดพื้นที่เล็ก-ใหญ่ เท่านั้นค่ะ โดยที่สาขา เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า จะมีขนาดไม่ใหญ่มาก เดินเข้าประตูมาจะพบกับ เคาน์เตอร์ และ เจ้าหน้าที่ประจำสาขา คอยให้คำแนะนำ

ใครที่อยากเลือก ช้อปสินค้าสำหรับดูแลทรงคิ้ว กลับบ้าน เดินตรงมาที่โต๊ะตัวนี้เลยจ้า

Anastasia สาขา เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า เริ่มเปิดให้บริการ ในวันที่ 15 พฤษภาคม ค่ะ โดยมีโปรโมชั่น ลูกค้าใหม่จะได้รับส่วนลดทันที 20% เมื่อเข้ารับบริการ

และลูกค้าเก่าจะได้รับ มาสก์สาหร่าย ฟรี 1 ครั้งค่ะ

พิเศษ !! เฉพาะ Anastasia สาขา เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า สามารถซื้อ Exclusive Eyebrow Pencil Set จำนวนจำกัด เพียง 100 เซ็ท เท่านั้น

จากราคาปกติ 5,000 บาท เหลือเพียง 4,500 บาท ด้วยค่ะ

ต้องบอกว่าเซ็ทนี้สุดคุ้มมากๆ เพราะสามารถเปลี่ยนไส้ดินสอ เปลี่ยนสีตามใจเราได้เลยค่ะ แท่งสีเงิน เส้นจะเล็ก เพื่อช่วยวาดโครงคิ้วได้ง่าย

ส่วนแท่งสีม่วงเป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ว่าจะออกกำลังกาย หรือโดนฝน ก็รับมือได้หมดค่ะ

ไหนๆวันนี้ฟ้าได้โอกาส แวะมาเยี่ยมชมแล้ว ฟ้าจะขอจัดทรงคิ้วไปด้วยเลยก็แล้วกันค่ะ ^^ ห้องที่เราเข้ารับบริการจะเป็นทางเดินยาวๆ ถูกกั้นความเป็นส่วนตัวด้วยผ้าม่านค่ะ

ด้านในห้องจะมีเก้าอี้ปรับนอนได้ ระหว่างรับบริการจะมีเพลงเปิดให้ฟังตลอด เราสามารถนอนยาวๆผ่อนคลายสบาย ตั้งแต่เริ่มจนเสร็จได้เลยค่ะ

ส่วนมุมนี้คือ เครื่องมืออุปกรณ์สำหรับทำคิ้วค่ะ การตกแต่งจะโล่งๆ เรียบหรู ดูขาวสะอาดตา

ก่อนเริ่มทำ เจ้าหน้าที่จะมาให้คำแนะนำอย่างละเอียดยิบเกี่ยวกับทรงคิ้วของฟ้า ฟ้าเป็นคนคิ้วบางมาก ล่าสุดที่ไปกันคิ้วมา ค่อนข้างเป็นทรงที่โก่ง แต่ตอนนี้ดันอยากคิ้วตรง

ทางเจ้าหน้าที่ก็แจ้งตามจริงค่ะ ว่าทรงคิ้วจะตรงมากไม่ได้ เพราด้านบนทรงคิ้วโก่งมาก แต่ก็จะแว็กซ์ส่วนด้านล่างออกให้ เพื่อทรงคิ้วจะได้ดูตรงขึ้นค่ะ

คิ้วก่อนทำ จะเห็นว่าคิ้วบาง หัวคิ้วหาย และโก่งด้วยค่ะ ><

ขั้นตอนแว็กซ์คิ้วค่ะ โดยเป็นการแว็กซ์แบบอุ่น

หลังจากแว็กซ์เรียบร้อยแล้ว เขาจะมาสก์สาหร่ายให้เราด้วยค่ะ เพื่อลดการระคายเคือง ให้ผิวเย็นสบาย

ขั้นตอนสุดท้าย หลังจากแว็กซ์จัดแต่งทรงคิ้ว คือการเขียนคิ้วให้เราค่ะ ฟ้าชอบทรงคิ้วที่ทางร้านทำให้มากๆ

เสร็จแว้ววว !! คิ้วตรงได้ระดับขึ้นมาอีกขั้นเลยจ้า

หลังจากเสร็จแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ได้แนะนำว่าถ้าฟ้าชอบทรงคิ้วที่ตรง ให้ฟ้าเลี้ยงท้องคิ้วไว้ และสำหรับด้านบนคิ้วให้คอยกำจัดเส้นขนส่วนที่เกินจากรอยแว๊กซ์ทิ้งไป

หัวคิ้วไม่ค่อยมีเส้นขน ทางเจ้าหน้าที่จึงแนะนำให้ฟ้าวาดเติมหัวคิ้วเอาเอง ทั้งนี้ยังบอกอีกด้วยว่า การเปลี่ยนทรงคิ้วบ่อยๆนั้นไม่ดี เพราะจะทำให้คิ้วเป็นรอยฟันปลาได้ค่ะ ><

ส่วนใครที่อยากดูรีวิวฉบับเต็ม ละเอียดยิบ สามารถกดดูได้ที่ Link ด้านล่าง ท้ายรีวิว ที่ฟ้าเคยทำไว้นะคะ

รีวิวแว็กซ์คิ้วครบทุกขั้นตอน พร้อมสอนวิธีเขียนคิ้วแบบ Anastasia http://www.cosmenet.in.th/cosme-intrend/24674